Truy cập hiện tại

Đang có 76 khách và không thành viên đang online

Long Xuyên: Kiểm tra chấn chỉnh hành vi lấn chiếm lòng lề đường

(TGAG)- Sáng ngày 31/10, đoàn liên ngành thành phố Long Xuyên, gồm lực lượng nòng cốt: Trật tự đô thị, Công  an, lực lượng bảo vệ tổ dân phố, cơ quan đoàn thể các phường… ra quân triển khai  tuyên truyền, nhắc nhở và vận động tiểu thương ký cam kết không vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường để họp chợ, kinh doanh hàng hóa.
 
     

Theo đó, Đoàn đã đến kiểm tra một số hộ kinh doanh, mua bán trên các tuyến đường nội ô thành phố. Qua kiểm tra, vẫn còn tình trạng người dân sử dụng lòng, lề đường để kinh doanh, buôn bán đủ các mặt hàng. Các phương tiện như xe đạp, xe máy, dù và mái che của người mua – bán vẫn lấn chiếm lòng lề đường, gây ách tắc và mất an toàn giao thông cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Đoàn đã nhắc nhở, cho làm cam kết và buộc tháo dỡ các mái che của các hộ kinh doanh lấn chiếm lòng, lề đường, nhằm góp phần tạo vẻ mỹ quan và lập lại an ninh trật tự, trả lại mỹ quan đô thị, đảm bảo an toàn giao thông.
     
Từ ngày 01-11-2016, nếu các tổ chức, cá nhân vẫn cố tình vi phạm sẽ bị cơ quan chức năng lập biên bản, xử lý theo quy định.
                                                                                            
Nghiêm Túc
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18497503