Truy cập hiện tại

Đang có 70 khách và không thành viên đang online

Biển và Hải đảo Việt Nam

Hội thi Tuổi trẻ lực lượng vũ trang với biển, đảo quê hương năm 2015

(TGAG)- Ngày 17/7, tại Trung đoàn bộ binh 892, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội thi tuổi trẻ lực lượng vũ trang với biển, đảo quê hương năm 2015. Có gần 100 thí sinh đến từ 13 cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh, đại diện cho 13 đội thi. Đại diện Bộ CHQS tỉnh và Tỉnh đoàn An Giang đến dự.
   
Đến với Hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Tình yêu biển đảo quê hương, hành trình cùng biển đảo quê hương và ngợi ca biển đảo quê hương.

Qua một ngày diễn ra hội thi, các đội đã cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành tốt 3 phần thi. Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, hầu hết các đội đều có sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức thể hiện, từ đó mang đến hội thi nhiều nội dung phong phú, sinh động và tươi mới, góp phần cùng toàn dân thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ban CHQS huyện An Phú; giải nhì Trung đoàn bộ binh 892; giải ba: Ban CHQS huyện Phú Tân và Ban CHQS huyện Tịnh Biên; giải khuyến khích: Ban CHQS thành phố Châu Đốc, Ban CHQS thị xã Tân Châu và Ban CHQS thành phố Long Xuyên.

Tin:
  Ngọc Huỳnh; ảnh:  Đăng Hải

Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22560429