Truy cập hiện tại

Đang có 21 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên

(TGAG)- Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng đợt 7-11 (kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga 7/11/1917 - 7/11/2019) cho 15 đồng chí cao niên tuổi đảng đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc.


Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lâm Quốc Việt trao Huy hiệu Đảng và hoa chúc mừng đảng viên 40 năm tuổi Đảng.Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lâm Quốc Việt chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi đảng vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng thời ghi nhận quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đồng chí trong xây dựng, phát triển Đảng bộ Khối và tỉnh nhà. Huy hiệu Đảng chính là sự trân quý, vinh danh của Đảng đối với các đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cao niên tuổi đảng tiếp tục là tấm gương sáng, tiêu biểu và mẫu mực cho các thế hệ đảng viên hôm nay và mai sau học tập, noi theo. Qua đó, góp phần gìn giữ bảo vệ thành quả cách mạng; xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh và xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019), Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 167 đảng viên cao niên tuổi đảng.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15060469