Truy cập hiện tại

Đang có 62 khách và không thành viên đang online

Ban Thường vụ huyện ủy Tri Tôn trao Huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí đợt 7/11

(TGAG)- Sáng ngày 01/11/2017, Ban Thường vụ huyện ủy Tri Tôn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 theo Quyết định số 577-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 13 đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng là Nguyễn Đức Chính đang sinh hoạt tại Đảng ủy thị trấn Ba Chúc; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại Đảng ủy thị trấn Tri Tôn, xã Châu Lăng, xã Tân Tuyến; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại Đảng ủy thị trấn Tri Tôn, Ba Chúc, xã Cô Tô, Núi Tô.


Buổi lễ cũng ôn lại và ghi nhớ công lao, đóng góp của cán bộ đảng viên trong trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc, đổi mới và phát triển của địa phương.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Trần Văn Tươi phát biểu khẳng định Huy hiệu Đảng là vinh dự của đảng viên để giáo dục truyền thống cho con cháu. Và hứa suốt đời phục vụ cho Đảng, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Gương mẫu trong gia đình và ở địa bàn cư trú, đóng góp các ý kiến xây dựng địa phương, góp tiếng nói giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ để xây dựng đảng bộ luôn trong sạch vững mạnh. 

Sau khi thông tin tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện 9 tháng đầu năm 2017, định hướng trong thời gian tới của huyện, những chủ trương lớn trong Hội nghị Trung ương 6 của Đảng vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tri Tôn chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng lần này, sẽ cùng nhau tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, hướng dẫn cho thế hệ trẻ tiếp bước, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đưa huyện Tri Tôn ngày càng phát triển./.

Trần Văn Hợp
Số lần xem các bài viết
8703228