Truy cập hiện tại

Đang có 102 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Tân Châu: Trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 02/9/2023

(TUAG)- Sáng ngày 31/8, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 02/9. Ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng.
 
Đợt này, Đảng bộ thị xã Tân Châu có 45 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 03 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 30 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí và 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.
 


Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ các địa phương. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Trần Huyện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35177866