Truy cập hiện tại

Đang có 50 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Thoại Sơn: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

(TUAG)- Sáng ngày 30/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Thoại Sơn tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 30, 40, 55 năm tuổi Đảng. Tham dự có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Minh Kiều; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Hữu Nghị; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các Đảng bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng cùng các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng.
 

 
Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này có 18 đồng chí. Trong đó, có 15 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (trong đó có 01 đồng chí được truy tặng Huy hiệu Đảng), 01 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.
 Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Minh Kiều ghi nhận những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đảng viên, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu nỗ lực trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35177999