Truy cập hiện tại

Đang có 131 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Châu Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

(TUAG)- Chiều ngày 18/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05 cho các đồng chí đảng viên 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đến dự và gắn Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Phước Dũng - Bí thư Huyện ủy Châu Thành.
 

Trong đợt 19/5, Đảng bộ Huyện Châu Thành có 14 đảng viên được trao tặng danh hiệu từ 30 năm đến 40 năm tuổi Đảng. Trong đó có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Phước Dũng - Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng trong đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này luôn nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu tiếp tục phấn đấu đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp cách mạng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, nơi công tác, để cùng với Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26145202