Truy cập hiện tại

Đang có 97 khách và không thành viên đang online

Công tác tổ chức

Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Phú trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

(TUAG)- Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, sáng ngày 24/01/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng.


Đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Châu Phú cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã đến dự.
 
Đợt 3/2, Đảng bộ huyện Châu Phú có 10 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Cụ thể, có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.
 


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Châu Phú Lê Thị Kim Hồng đã đánh giá cao và cảm ơn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Châu Phú hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn, mỗi đảng viên cần quyết tâm, gương mẫu trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà ngày càng vững mạnh.

Mỹ Ngân, Tú Trang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35163319