Truy cập hiện tại

Đang có 220 khách và không thành viên đang online

Xây dựng Đảng

Châu Thành khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018

(TGAG)- Sáng ngày 06-8-2018, Ban Tổ chức huyện ủy Châu Thành phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác Đảng năm 2018 cho các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ và các ủy viên cơ sở. Đến dự có đồng chí Bùi Công Phước- Huyện ủy viên- Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Trương Thị Thu Hồng- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09-8-2018, các học viên sẽ tập trung nghiên cứu, tiếp thu nội dung các chuyên đề: Phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ đảng viên ở cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục- đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý và bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của cấp ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương đảm bảo quyền tự do dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội; Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; Công tác dân vận và kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi, đảng bộ cơ sở; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi, đảng bộ cơ sở...


Các học viên lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018

Thông qua lớp học này, giúp các học viên nâng cao trình độ chính trị và nghiệp vụ về công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, để từ đó, vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, thực hiện chức trách nhiệm vụ. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh./.

Minh Thiện
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10295664