Truy cập hiện tại

Đang có 46 khách và không thành viên đang online

Đại hội Phân hội Múa tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024

(TGAG)- Sáng ngày 05/12/2019, tại Văn phòng Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang đã diễn ra Đại hội Phân hội Múa tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2019-2024.


Đại biểu góp ý cho văn kiện Đại hội

Phân hội Múa trước đây với 18 hội viên, trong đó có 5 hội viên Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam. Đa số hội viên đang công tác ở các đơn vị nghệ thuật tỉnh, Trung tâm Văn hóa huyện, thị, thành; tham gia sáng tác, dàn dựng, biểu diễn những tiết mục múa, hoặc có trong những tiết mục hoạt cảnh, minh họa cho các tiết mục đơn ca, tốp ca… thậm chí múa minh họa cho những bài ca cổ… góp phần cho những chương trình văn nghệ của tỉnh và các huyện, thị, thành, thêm phong phú, nhiều màu sắc đạt hiệu quả nghệ thuật cao, phục vụ tốt cho công chúng.


Ông Bùi Quang Vinh khen tặng những hội viên có đóng góp cho Phân hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Phân hội Múa đã kết nạp thêm 11 hội viên mới. Tính đến nay, Phân hội Múa có 29 hội viên. Thành tích của hội viên Phân hội tổng hợp từ những tiết mục đã sáng tác, dàn dựng, biểu diễn ở các đơn vị tỉnh, huyện, thị, thành qua các kỳ liên hoan, hội thi, hội diễn văn nghệ chuyên nghiệp và không chuyên, nổi bật có hơn 30 huy chương Vàng; 40 huy chương Bạc và 60 giải A, B cấp toàn quốc, khu vực và hội thi, hội diễn trong tỉnh. Cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.


Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 05 thành viên do Nghệ sĩ múa Phan Thanh Thúy làm Phân hội trưởng.

Ông Bùi Quang Vinh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang đánh giá cao những kết quả đạt được của Phân hội trong nhiệm kỳ vừa qua mặc dù điều kiện và kinh phí của Phân hội còn nhiều khó khăn. Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Ban Chấp hành Phân hội Múa nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra tại Đại hội.

Tin, ảnh: Lâm Long Hồ
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13966975