Truy cập hiện tại

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Đại hội Phân hội Âm nhạc An Giang nhiệm kỳ 2019-2024

(TGAG)- Sáng ngày 01/12/2019 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh An Giang đã diễn ra Đại hội Phân hội Âm nhạc An Giang nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự Đại hội có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, các nhạc sĩ là hội viên Phân hội Âm nhạc An Giang cùng nhiều khách mời là nhạc sĩ ở đồng bằng sông Cửu Long và Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam.


Ông Bùi Quang Vinh tặng hoa cho các thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ

Trong nhiệm kỳ vừa qua Phân hội Âm nhạc An Giang đã tổ chức được 07 trại sáng tác âm nhạc thu được nhiều tác phẩm với chất lượng cao. Ngoài ra Phân hội còn tổ chức được 19 chuyến thực tế sáng tác cho hội viên, in được 07 tập ca khúc. Tổ chức 03 buổi tọa đàm và hướng dẫn cơ bản về sáng tác ca khúc ở 03 huyện Chợ Mới, Tịnh Biên và Tri Tôn. Có nhiều hội viên đoạt được nhiều giải thưởng âm nhạc của địa phương, khu vực và trung ương. Có nhiều bài viết về lý luận, phê bình âm nhạc được đăng tải trên nhiều tạp chí.


Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm

Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ đã đề nghị đến Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh khen thưởng những hội viên có những đóng góp lớn cho sự phát triển của âm nhạc ở An Giang. Đồng thời nêu những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cùng Đại hội xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.


Ban Chấp hành Phân hội nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 05 thành viên do Nhạc sĩ Nguyễn Đăng Khoa làm Phân hội trưởng.  

Tin: Long Hồ
Ảnh: Kim Tú – Long Hồ
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16156514