Truy cập hiện tại

Đang có 101 khách và không thành viên đang online

Khai giảng lớp Bồi dưỡng điều chỉnh âm thanh năm 2019

(TGAG)- Sáng ngày 10/7/2019, tại Hội trường Thư viện tỉnh An Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng điều chỉnh âm thanh năm 2019. Đến dự buổi lễ có ông Trương Bá Trạng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL An Giang.


Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng điều chỉnh âm thanh năm 2019

Lớp Bồi dưỡng điều chỉnh âm thanh lần này nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng hoạt động các Trung tâm văn hóa - học tập cộng đồng, các điểm sinh hoạt văn hóa, thể thao, các ban văn hóa thông tin các xã phường thị trấn, các trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch huyện thị, thành phố và các dàn âm thanh tư nhân trong tỉnh; giúp cho cán bộ cơ sở là những kỷ thuật viên đang phụ trách công việc chỉnh âm thanh, cập nhật hóa, hệ thống các kinh nghiệm và kiến thức của mình trong lĩnh vực vận hành hệ thống âm thanh, bảo đảm tốt, hiệu quả cho các buổi sinh hoạt, các lần tổ chức hội nghị, hội thi, chương trình văn nghệ của địa phương, đơn vị.

Lớp học có tổng cộng 188 học viên. Trong đó: 65 học viên cấp xã, phường, thị trấn của 11 huyện thị; 26 học viên cấp huyện thị, thành phố; 21 học viên các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh; 4 học viên đến từ đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, 8 học viên đến từ các trường học trong tỉnh; 20 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang; 13 học viên đến từ các Công ty Tổ chức sự kiện và các dàn âm thanh tư nhân.

Khóa học diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 7 năm 2019). Tại đây các học viên sẽ được nghe các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực âm thanh của Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất Việt Thương đến từ TP. Hồ Chí Minh trao đổi, hướng dẫn các kỹ năng sử dụng và điều chỉnh hệ thống máy móc, trang thiết bị âm thanh hiện đại; đồng thời vận dụng kiến thức học được tại Lớp Bồi dưỡng để phục vụ cho công tác  một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm.

Lớp Bồi dưỡng sẽ được bế giảng vào chiều ngày 12/07/2019, Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành các chuyên đề, nội dung khóa học.

Tin, ảnh: Huy Quang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
14023106