Truy cập hiện tại

Đang có 91 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Khai mạc trại sáng tác văn học, âm nhạc huyện Tri Tôn năm 2019

(TGAG)- Ngày 17/4/2019, tại UBND huyện Tri Tôn diễn ra Lễ Khai mạc Trại sáng tác văn học, âm nhạc huyện Tri Tôn do UBND huyện và Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật An Giang, Hội Văn học nghệ thuật huyện Tri Tôn phối hợp thực hiện. Trại sáng tác là một trong những loạt hoạt động nhằm chào mừng 40 năm tái lập huyện. 70 năm chiến thắng cầu sắt Vĩnh Thông, 25 năm đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang.

Trại sáng là điều kiện để 30 nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ và các tác giả trong và ngoài huyện sáng tạo nên những tác phẩm mới ngợi ca quê hương, đất nước con người ở Tri Tôn nói riêng và An Giang nói chung. Tiến đến đăng tải và quảng bá các tác phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo điều kiện đưa hình ảnh con người và quê hương Tri Tôn đi xa, làm món ăn tinh thần phục vụ nhân dân trong dịp kỷ niệm 40 năm tái lập.Đến dự Khai mạc có sự hiện diện của Nhà thơ Lê Thanh My - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật An Giang, Tổng Biên tập Tạp chí Thất Sơn, Đồng chí Men Sây Ma - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mai Xuân Đến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Giám đốc Trung tâm Văn hóa huyện Tri Tôn, đồng chí Nguyễn Huệ Hưng - Chủ tịch Hội VHNT huyện Tri Tôn, cùng sự hiện diện của trên 30 văn nghệ sĩ, nhà nghiên cứu và đại diện địa phương.

Trại sáng tác dự kiến diễn ra trong hai ngày 17 và 18/4. Các tác phẩm sẽ được tập hợp và in thành sách để phục vụ nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho Nhân dân.
Tin, ảnh: Long Hồ
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16096778