Truy cập hiện tại

Đang có 84 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Châu Thành khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi và hồ bơi thiếu nhi tại xã Hòa Bình Thạnh

(TGAG)- Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và là một trong các hoạt động của công trình phần việc của Đoàn trong Tháng thanh niên năm 2019.

Sau thời gian ra quân vận động, tiến hành thi công; ngày 28/02/2019, tại khuôn viên phía trước trường THCS xã Hòa Bình Thạnh, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp UBND xã và Xã đoàn Hòa Bình Thạnh, tổ chức tháo băng khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi và hồ bơi thiếu nhi tại xã Hòa Bình Thạnh. Đến dự có đồng chí Hồ Trường Huấn- Phó chủ tịch UBND huyện; Mai Hòa Phúc - Bí thư Đoàn thanh niên huyện Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hòa Bình Thạnh.


Tháo tháo băng khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tại xã Hòa Bình Thạnh

Theo đó, điểm sinh hoạt vui chơi thiếu nhi xã Hòa Bình Thạnh được xây dựng bố trí các trò chơi như máng trượt đơn, bập bênh 2 người, xích đu, thang chữ A. với kinh phí xây dựng là gần 17 triệu đồng. Cùng với đó là Hồ bơi thiếu nhi xã được xây dựng với diện tích tổng thể là 50 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng.


Hồ bơi với diện tích 50 m2 của xã Hòa Bình Thạnh

Với việc khánh thành và đưa vào sử dụng điểm sinh hoạt vui chơi và hồ bơi thiếu nhi tại xã Hòa Bình Thạnh sẽ góp phần tạo điểm vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện để các em giao lưu, vui chơi và rèn luyện sức khỏe, tránh xa các tệ nạn xã hội. Để từ đó , giúp cho các em phát triển toàn diện cả về trí tuệ và sức lực./.
Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17199645