Truy cập hiện tại

Đang có 126 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Công an tỉnh khen thưởng 14 cá nhân tham gia Hội thao Công an nhân dân 2018

(TGAG)- Sáng ngày 08-11, Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên dương Đoàn thể thao Công an tỉnh về những thành tích xuất sắc tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 vừa được diễn ra tại thành phố Huế. Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ đã đến dự và chúc mừng thành tích của đoàn.

Trước đó, Đoàn thể thao Công an tỉnh An Giang tham gia Hội thao Công an nhân dân với 2 môn thi đấu là cờ tướng và bơi, gồm 11 vận động viên tranh tài. Kết quả, môn cờ tướng, đoàn đạt 01 Huy chương vàng đồng đội nhóm tuổi trên 35 tuổi và 01 Huy chương bạc đồng đội nhóm tuổi dưới 35 tuổi, cùng 03 Huy chương đồng. Đối với môn bơi, đạt 02 Huy chương vàng (nội dung bơi 50m và 100m tự do nam, nhóm I) và 05 giải khuyến khích (ở các nội dung bơi còn lại). Qua đó, Đoàn thể thao Công an tỉnh An Giang đã xuất sắc được Ban tổ chức Hội thao trao “Cờ nhất toàn đoàn môn cờ tướng” và “Cờ hạng năm toàn đoàn môn bơi”.


Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho cho các cá nhân tham gia Hội thao Công an nhân dân 2018

Với thành tích trên, 14 thành viên của đoàn thể thao đã được Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Giấy khen Công an tỉnh về những đóng góp tích cực và thành tích thi đấu nổi bật tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn thể thao đạt được. Bên cạnh đó, cũng là dịp để phát hiện thêm những nhân tố, năng khiếu mới bổ sung cho các đội tuyển của Công an tỉnh nhằm tham gia phục vụ tốt cho các kỳ Hội thao trong và ngoài ngành tổ chức.

Tin, ảnh: Thiên Lý- Hòa Trang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23254031