Truy cập hiện tại

Đang có 35 khách và không thành viên đang online

Hội sách mùa khai trường

(TGAG)- Trong hai ngày (18 và 19/9), Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật chi nhánh Cần Thơ phối hợp với Trường Đại học An Giang tổ chức “Hội sách mùa khai trường”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường; đồng thời còn là dịp giới thiệu đến CBGV, HSSV và bạn đọc các nhan đề sách Hồ Chí Minh, pháp luật nhà nước Việt Nam, những tác phẩm về vùng đất Nam Bộ… phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Bộ sách về vùng đất Nam bộ

Đến với Hội sách các bạn có thể tham khảo và chọn mua hơn 500 nhan đề với hơn 3000 quyển sách phong phú về thể loại, nội dung. Các quyển sách này được bán với giá Nhà nước tài trợ, đồng thời NXB còn ưu đãi cho CBGV và học sinh sinh viên (giảm 30% cho cán bộ giảng viên và giảm 20% cho sinh viên).


Sinh viên hào hứng đến tham khảo và ủng hộ Hội sách

Đông đảo sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa mới tỏ ra hứng thú với Hội sách. Em Đặng Ngọc Minh - tân sinh viên ngành Luật vui vẻ cho biết: “Sách được triển lãm đẹp mắt và thu hút. Đến với Hội sách, em được giới thiệu nhiều quyển sách bổ ích, không chỉ cho việc học tập chuyên môn mà còn giúp em bổ sung thêm những kiến thức mới về lịch sử, văn hóa, ngôn ngữ của người dân xứ Nam bộ mình… Em hy vọng thông qua Hội sách cũng như các hoạt động về sách sẽ góp phần hình thành thói quen đọc sách, nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên toàn trường…”.


Chia sẻ thêm về Hội sách, cô Phạm Vũ Phương Linh - Vụ trưởng, Giám đốc Nhà xuất bản chia sẻ: “Đây là lần đầu NXB phối hợp Trường đại học ngoài Tỉnh tổ chức Hội sách  ý nghĩa trong không khí phấn khởi, ấm áp và trang trọng của ngày khai giảng như thế này. Với mong muốn giới thiệu rộng rãi đến CBGV và SV của Trường những quyển sách về các chủ đề triết học, pháp luật, chính trị, văn hóa…nên có thể chúng tôi sẽ “phục vụ hết mình”, kéo dài thời gian trưng bày so với dự kiến…”.

Được biết, NXB Chính trị quốc gia Sự thật chi nhánh Cần Thơ là đơn vị có mối quan hệ hợp tác, gắn bó với nhà trường trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong việc xuất bản ấn phẩm sách của CBGV trong Trường.

Hiện tại, Hội sách đang được diễn ra tại tiền sảnh khu Thí nghiệm thực hành trường Đại học An Giang (số 18, Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang). Kính mời quý bạn đọc quan tâm đến tham khảo!

Huỳnh Cam
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
9895380