Truy cập hiện tại

Đang có 210 khách và không thành viên đang online

Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao - Du lịch

Khối thi đua các cơ quan Đảng cấp tỉnh: Hội thi karaoke cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

(TGAG)- Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8), 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8) và Quốc khánh (2/9). Ngày 11/8, Ban Tổ chức Tỉnh ủy - Khối trưởng Khối thi đua số 5 - các cơ quan Đảng cấp tỉnh đã đăng cai tổ chức Hội thi Tiếng hát karaoke cán bộ, công chức, viên chức năm 2018.

Trong 01 ngày hội diễn, các đại biểu và cổ động viên được xem 47 tiết mục gồm đơn ca, song ca, tốp ca thuộc  2 thể loại tân nhạc và cổ nhạc đến từ 10 đơn vị trong khối tham gia hội thi.

Ban Giám khảo đánh giá hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng yêu cầu và ý tưởng xuyên suốt Hội diễn - đó là những lời ca, tiếng hát, điệu múa ngợi ca Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, truyền thống bất khuất anh hùng của dân tộc Việt Nam…


Ban tổ chức trao giải cho cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba thể loại cổ nhạc


Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Báo An Giang, giải nhì Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, giải ba cho Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy đoạt giải khuyến khích. Trong đó, 2 thí Nguyễn Thị Thu Thảo và Nguyễn Hữu Huynh (Báo An Giang) đoạt giải nhất thể loại tân nhạc và cổ nhạc.


Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho thí sinh thể loại tân nhạc

Hội thi Tiếng hát karaoke cán bộ, công chức, viên chức Khối Thi đua các cơ quan Đảng cấp tỉnh được các đơn vị trong khối luân phiên duy trì tổ chức hàng năm; Hội thi đã thực sự là dịp để cán bộ, công chức, viên chức thể hiện tài năng ca hát, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, sự gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị trong khối, để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin, ảnh: Trường Giang


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38247878