Truy cập hiện tại

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Châu Phú đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi bơi lặn cứu đuối tỉnh An Giang năm 2018

(TGAG)- Sau 3 ngày thi đấu, đơn vị Châu Phú đạt giải nhất toàn đoàn Hội thi bơi lặn cứu đuối tỉnh An Giang năm 2018 với tổng số huy chương 53 huy chương trong đó huy chương vàng là 26, huy chương bạc 16, huy chương đồng 11. Sếp thứ 2 toàn đoàn là đơn vị thành phố Châu Đốc với tổng số huy chương là 30, trong đó huy chương vàng là 9, huy chương bạc 15, huy chương đồng 6; thị xã Tân Châu đứng vị trí thứ 3 với tổng số huy chương là 39, trong đó huy chương vàng là 7, huy chương bạc 10, huy chương đồng 22. Đó là kết quả hội thi bơi lặn cứu đuối tỉnh An Giang năm 2018 diễn ra từ ngày 2/7 – 4/7/2018 tại huyện Châu Phú.


Ông Nguyễn Khánh Hiệp - Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL- Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng cờ cho đơn vị đăng cai.

Tham gia hội thi có 9 đơn vị gồm Châu Phú, Tịnh Biên, Châu Đốc, Phú Tân, Châu Thành, Tri Tôn, Long Xuyên, Tân Châu, Thoại Sơn với 125 vận động viên tham gia với 9 nội dung thi đấu dành cho cả nam và nữ, tùy theo đội tuổi mà các vận động viên từ nhóm tuổi 6 -11 tuổi và nhóm tuổi từ 12 tuổi trở lên, sẽ tham gia các nội dung thi đấu có các cự li khác nhau với các nội dung như bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi tiếp sức, lặn tiếp sức, bơi cứu đuối, cứu nạn bắt buộc. Đây là hội thi nằm trong “chương trình phổ cập bơi, phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em” tỉnh An Giang năm 2018.


Hội thi nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của toàn xã hội trong việc phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, đồng thời tạo điều kiện để các vận động viên giao lưu, học tập kinh nghiệm và kiểm tra, đánh giá chất lượng việc thực hiện Chương trình phổ cập bơi phòng chống tai nạn cho trẻ em, thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn bơi lội trong nhân dân, hạn chế tình trạng đuối xảy ra ở trẻ em vùng sông nước.

Mỹ Ngân


Số lần xem các bài viết
8658812