Truy cập hiện tại

Đang có 34 khách và không thành viên đang online

Giao lưu thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông năm 2017

(TGAG)- Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8); kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2017), sáng ngày 19-8-2017 Sở Thông tin và Truyền thông An Giang đã tổ chức Giải thi đấu giao lưu thể thao toàn ngành năm 2017.


Giải đấu là dịp để cán bộ nhân viên ngành Thông tin và Truyền thông gặp gỡ, giao lưu


Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi

Giải đấu có sự tham gia của 120 vận động viên đến từ 10 cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực ngành thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh An Giang. Các vận động viên tham gia thi đấu 03 môn: Quần vợt (tennis), Bóng đá và Cầu lông.

Do được chuẩn bị chu đáo và tập luyện thường xuyên nên các trận đấu trong khuôn khổ hội thi đã diễn ra chất lượng, kịch tính, có sức hấp dẫn đối với người xem. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công chức viên chức toàn ngành thông tin và truyền thông An Giang phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học tập lẫn nhau. 


Đ/c Lê Việt Phương – Phó Giám đốc sở Thông tin truyền thông An Giang phát biểu.

 
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 18 giải thường và cúp vô địch cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích thi đấu xuất sắc. Buổi lễ trao giải và Họp mặt ngành đã diễn ra trong không khí đầm ấm, hân hoan; có ý nghĩa động viên cán bộ, công nhân viên phấn đấu thi đua rèn luyện thân thể, phục vụ nhiệm vụ công tác ngày một tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao giải:Hữu Trực  
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10230950