Truy cập hiện tại

Đang có 72 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Liên hiệp các Hội VHNT An Giang tổ chức lễ kết nạp hội viên mới

(TGAG)- Nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2017, ngày 10-8-2017, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức lễ kết nạp hội viên mới lần I năm 2017.

Lần này có 14 hội viên được kết nạp thuộc các chuyên ngành Văn học, Nhiếp ảnh, Sân khấu và Âm nhạc. Đây là những cá nhân đã có quá trình hoạt động sáng tác, biểu diễn thuộc các lĩnh vực Văn học Nghệ thuật trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và đã được Ban Chấp hành các phân hội chuyên ngành xem xét, giới thiệu.
   

Đại diện hội viên mới, anh Đặng Thanh Huyền (chuyên ngành sân khấu) phát biểu cảm nghĩ của mình khi được là hội viên của mái nhà chung văn nghệ sĩ An Giang và hứa hoạt động chuyên môn theo đúng Điều lệ Hội, không ngừng học hỏi kinh nghiêm của các thế hệ đi trước để nâng cao tay nghề trên lĩnh vực sáng tác.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, họa sĩ Bùi Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã động viên tinh thần các hội viên mới, nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của hội viên được quy định tại Điều lệ Hội và mong muốn các hội viên hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm của một văn nghệ sĩ đối với xã hội trong từng hoạt động để đóng góp vào thành tích  chung của nền văn học nghệ thuật tỉnh nhà và của cả nước.

Võ Quốc Tuấn


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17572924