Truy cập hiện tại

Đang có 102 khách và không thành viên đang online

Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao - Du lịch

Tân Châu: Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2017

(TGAG)- UBND thị xã Tân Châu vừa tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" gắn với vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2017. Đến dự, có ông Trần Hòa Hợp - Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Trương Hồng Sơn - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh THCS, THPT trên địa bàn thị xã.
 


Tại Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2017 đã thu được số tiền đóng góp gần 30 triệu đồng. Các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn hứa đóng góp đã lên đến hơn 608 triệu đồng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hòa Hợp - Phó chủ tịch UBND thị xã Tân Châu kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và dân dân trên địa bàn thị xã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác bằng hành động thiết thực thông qua việc chọn môn thể thao thích hợp để tham gia tập luyện cho bản thân và tích cực tuyên truyền, vận động mọi người tích cực tham gia. Các cán bộ, đảng viên, công chức thể hiện tốt vai trò tích cực, gương mẫu và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tập luyện thể dục nhằm nâng cao sức khỏe và tham gia đóng góp gây quỹ vì người nghèo do thị xã phát động để góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng đất nước nói chung và thị xã Tân Châu nói riêng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Bên cạnh đó, ông Trương Hồng Sơn - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã Tân Châu cũng phát biểu kêu gọi cả hệ thống chính trị thị xã phát huy truyền thống đoàn kết, thương người như thể thương thân, lá lành đùm là rách của dân tộc Việt Nam, tiếp tục đóng góp thiết thực vào Quỹ “Vì người nghèo” và các chương trình an sinh xã hội của thị xã góp phần hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ổn định cuộc sống.

Kết thúc lễ phát động các đại biểu tham dự đã đi bộ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thị xã Tân Châu năm 2017 trên các trục đường chính của thị xã.

Tin, ảnh:  Lương Tuyết


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38235764