Truy cập hiện tại

Đang có 166 khách và không thành viên đang online

Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao - Du lịch

Hội thi Tiếng hát Phát thanh-Truyền hình lần thứ 15-2016, thể loại đơn ca cổ

(TGAG)- Trong 02 ngày 01 - 02/10, tại phim trường 4 Đài Phát thanh-Truyền hình An Giang, cuộc thi Tiếng hát PT-TH An Giang lần thứ 15 năm 2016, thể loại đơn ca cổ đã chính thức khai mạc, các thí sinh bước vào vòng thi sơ tuyển.
 

Cuộc thi Tiếng hát Phát thanh-Truyền hình được Đài PT-TH An Giang tổ chức hằng năm với mong muốn tạo sân chơi văn nghệ bổ ích, phục vụ đời sống tinh thần cho người dân, bên cạnh đó, phát hiện, bồi dưỡng những giọng ca tiềm năng, đồng thời góp phần bảo tồn và phát huy nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ, di sản văn hóa phi vật thể của của nhân loại.

Năm nay có 140 thí sinh ở khắp các huyện thị thành trong tỉnh An Giang và các tỉnh, thành khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long đăng ký dự thi. Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi: sơ tuyển, bán kết, chung kết, và chung kết xếp hạng, cùng với dàn đờn và sự chấm chọn công tâm của Ban giám khảo là những soạn giả, nghệ sĩ ưu tú có tên tuổi, có uy tín. Từ đó Ban tổ chức sẽ chọn ra những giọng ca xuất sắc nhất để trao 10 giải thưởng chính và 6 giải phụ./.

Tin, ảnh:  KHÁI HƯNG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38203499