Truy cập hiện tại

Đang có 117 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Châu Phú họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

(TGAG)- Sáng ngày 15-5-2016, tại trường tiểu học “A” thị trấn Cái Dầu, Hội đồng đội huyện Châu Phú tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2016). Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo Ban dân vận, Phòng Giáo dục và đào tạo, cùng đại diện các xã/thị trấn đoàn, các giáo viên tổng phụ trách đội và 75 em đội viên tiêu biểu trong huyện.
 


Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 75 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời nhìn lại công tác triển khai thực hiện các chương trình, các cuộc vận động và nhiều phong trào thi đua trong công tác đội thời gian qua. Nhân buổi họp mặt, đại diện đơn vị trường trung học cơ sở Bình Mỹ đã báo cáo tham luận về mô hình tổ chức hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi để các đơn vị khác trong huyện cùng học tập. Nổi bật là phần đồng diễn Semaphore trên nhạc nền bài hát “hành khúc đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh” do các em đội viên trường trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1 biểu diễn.

Dịp này, Ban thường vụ Huyện đoàn Châu Phú tặng giấy khen 4 tập thể và 6 cá nhân; 2 tập thể và 4 cá nhân được nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh, 5 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của huyện trong năm qua./.
Nguyễn Nghị
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22530338