Truy cập hiện tại

Đang có 63 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Câu Lạc bộ Mỹ thuật Châu Đốc khai mạc triển lãm tranh.

Thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam 03/02/1930 - 03/02/2015 và mừng xuân Ất Mùi, ngày 13/02/2015, tại văn phòng Hội Văn học nghệ thuật, Câu Lạc bộ Mỹ thuật thành phố Châu Đốc tổ chức khai mạc triển lãm tranh, tượng năm 2015.
Tham gia triển lãm có 34 tác phẩm tranh, tượng của 24 tác giả là thành viên của Câu Lạc bộ mỹ thuật thể hiện qua các chất liệu sơn dầu, bút lửa, bút sắt… giới thiệu nét đẹp thiên nhiên, sinh hoạt con người trên quê hương Châu Đốc. Đây là dịp để các họa sĩ giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau trong quá trình sáng tác.


Trong những năm qua, bộ môn mỹ thuật nói riêng và các bộ môn khác thuộc Hội Văn học nghệ thuật thành phố Châu Đốc luôn được sự quan tâm của Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh, cấp ủy, ủy ban nhân dân thành phố và sự hỗ trợ của các tập thể, cá nhân đã giúp cho hoạt động của Hội ngày càng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hội viên đang sinh hoạt trên địa bàn có những động lực sáng tác ra những tác phẩm đẹp phục vụ công chúng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.
    Phát biểu tại buổi lễ, nhà văn Mai Bửu Minh, Chủ tịch Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang đã biểu dương tinh thần sáng tạo của các thành viên Câu Lạc bộ Mỹ thuật thành phố Châu Đốc để cho ra đời những tác phẩm đẹp phục vụ tại triển lãm và mong rằng Câu Lạc bộ Mỹ thuật thành phố Châu Đốc sẽ không ngừng phát triển về chất lượng lẫn số lượng hội viên nhằm cho ra đời nhiều tác phẩm hơn nữa để phục vụ công chúng yêu mỹ thuật và phục vụ xã hội./.

Quốc Tuấn (nguồn: CTTĐT AG)

Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18093820