Truy cập hiện tại

Đang có 46 khách và không thành viên đang online

Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao - Du lịch

Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang tổ chức Chương trình “Vầng trăng cổ tích - Dấu ấn thời gian”

(TUAG)- Chiều ngày 24/9, Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang tổ chức Chương trình “Vầng trăng cổ tích - Dấu ấn thời gian” năm 2023 thu hút trên 600 thiếu nhi và phụ huynh đến tham gia. Chương trình đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng không khí Tết Trung thu cổ truyền rộn ràng, vui tươi, ấm áp qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trẻ trường Mầm non Sen Hồng.
 

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục hoá trang (Cosplay) thành các nhân vật hoạt hình, nhân vật cổ tích, người Mẹ Việt Nam anh hùng đến từ các em thiếu nhi Câu lạc bộ trống kèn, trường Mầm non Sen Hồng, Câu lạc bộ võ Akido… Đồng thời, tại chương trình “Vầng trăng cổ tích - Dấu ấn thời gian” đã trao 50 suất quà (gồm bánh trung thu, bánh pía và sữa) cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên và chương trình đổi giấy khen lấy lồng đèn cho trên 600 thiếu nhi đạt kết quả “giỏi” và “xuất sắc” năm học 2022 - 2023 (bao gồm lồng đèn trung thu và tượng) và dự tiệc buffet Trung thu với tổng kinh phí tổ chức trên 40 triệu đồng.
 

Đặc biệt, Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang đã phát động chương trình mini game “Vui Trung thu, quà trao tay” từ ngày 13/9 đến ngày 23/9/2023 đã thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia like, chia sẻ và bình luận các số thứ tự từ 01 đến 2000 trên trang Fanpage Nhà Thiếu nhi An Giang để quay số may mắn trúng thưởng. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt và 15 giải khuyến khích cho các em thiếu nhi tham gia.

Trần Thành
Nhà Thiếu nhi An Giang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35178372