Truy cập hiện tại

Đang có 106 khách và không thành viên đang online

Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ

Lữ đoàn 962 họp mặt kỷ niệm 91 Ngày Phụ nữ Việt Nam

(TUAG)- Sáng ngày 20/10, Lữ đoàn 962 tổ chức họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2021). Đến dự có Thượng tá Trịnh Công Lịnh, Phó Lữ đoàn trưởng, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và các hội viên tham dự.
 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam.

Trong năm qua, Hội phụ nữ cơ sở đã quán triệt sâu sắc và tổ chức thực hiện nghiêm túc Chương trình hành động của Đảng ủy Lữ đoàn, triển khai thực hiện nghiêm túc các phong trào “Toàn quân xây dựng gia đình bền vững, hạnh phúc, nuôi dạy con tốt”, “Phụ nữ cả nước thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Kết quả thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ của Hội đã có sự chuyển biến rõ nét cả chiều rộng và chiều sâu, gắn kết chặt chẽ với việc rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Nét nổi bật trong công tác và phong trào của Hội Phụ nữ là Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; động viên giúp đỡ chị em chăm lo cho gia đình, thực hiện tốt thiên chức người vợ, người mẹ nuôi dạy con khỏe, xây dựng gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ duy trì được mô hình “Nuôi heo đất tiết kiệm”, pha nước rửa chén gây quỹ hoạt động cho Hội, thăm và tặng quà cho chị em bị ốm đau, sinh con… Đặc biệt là trong thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phòng chống đại dịch COVID-19.

Thay mặt Đảng ủy Lữ đoàn 962, Thượng tá Trịnh Công Lịnh đã biểu dương những thành tích của các chị em phụ nữ đạt được trong thời gian qua, hy vọng sự đóng góp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều hơn trong các mặt công tác; đoàn kết, năng động, sáng tạo thi đua đạt nhiều thành tích thiết thực hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Lữ đoàn 962 tặng quà cho cán bộ, hội viên và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam./.

Tin, ảnh: Thành Tâm
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26141401