Truy cập hiện tại

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao - Du lịch

Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên chúc mừng Lễ Phật đản các cơ sở tôn giáo

(TUAG)- Nhân dịp Đại Lễ Phật đản, Phật lịch 2565, chiều 24/5, đồng chí Phan Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên đã đến thăm, tặng quà chúc mừng một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện và chính quyền địa phương.
 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các vị chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện dồi dào sức khỏe, an vui và đón một mùa Phật đản an lạc; đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thời gian qua, mong muốn thời gian tới các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương ngày càng giàu đẹp.


Đồng chí cũng nhấn mạnh trước tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, cho nên mong muốn các vị chức sắc tuyên truyền vận động để các gia đình phật tử tham gia thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch. Theo đó, ở thời điểm hiện tại, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện đều đóng cửa và có thông báo miễn tiếp đón khách hành hương nhằm không để phật tử đến cúng viếng đảm bảo cho việc phòng, chống dịch một cách hiệu quả nhất.
 
Các vị chức sắc đã cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo huyện, đồng thời cho biết sẽ vận động các chức sắc, tăng ni và đồng bào phật tử đón mùa Phật đản an toàn, tiết kiệm và thực hiện nghiêm chỉ đạo của chính quyền địa phương trong việc phòng, chống dịch COVID-19./.

Thanh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30269992