Truy cập hiện tại

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho cán bộ cao niên tuổi Đảng

(TGAG)- Sáng nay 3-2, kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng 3/2/1930 - 3/2/2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.
 

Văn nghệ chào mừng
Đợt trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 năm nay, An Giang có 202 đồng chí được trao các huy hiệu 65, 60, 55, 50, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí nhận 65 năm tuổi Đảng, 60 tuổi Đảng có 02 đồng chí, 55 năm có 09 đồng chí, 50 tuổi Đảng có 20 đồng chí, 40 tuổi Đảng có 32 đồng chí và 30 tuổi Đảng có 138 đồng chí. Các địa phương có nhiều đồng chí nhận Huy hiệu Đảng lần này là thành phố Long Xuyên và huyện Tịnh Biên...
 

Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy đeo Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 55 năm tuổi Đảng

Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng và hoa cho các đồng chí 55 năm tuổi Đảng


Đồng chí Lê Hồng Khâm - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Thế Cường - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao chứng nhận và hoa cho các đồng chí 50 năm tuổi Đảng
Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh cùng đồng chí Lê Hồng Khâm - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Thế Cường - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng và hoa cho các đồng chí 50 năm tuổi Đảng

 
Đồng chí Đỗ Thị Cam, 79 tuổi - đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vui, sự xúc động và lòng biết ơn sâu sắc của bản thân và gia đình đối với Đảng và Bác Hồ. Đồng chí cũng mong muốn mỗi đảng viên nghỉ hưu hoặc đang công tác hãy luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, làm tất cả những gì có thể để tham gia xây dựng quê hương ngày một đổi mới.

 
Đồng chí Trần Văn Tính, 79 tuổi - đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng rất vui mừng, vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 87 năm Ngày sinh nhật Đảng. Đồng chí nói rằng, trong suốt thời gian đứng vào hàng ngũ của Đảng, trên những vị trí, cương vị công tác khác nhau, nhưng dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào các đồng chí luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, trong đời sống có đạo đức trong sáng, phong cách giản dị, khiêm tốn, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người; được đồng chí, đồng đội tin yêu kính phục; trong công tác luôn chủ động sáng tạo, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Thay mặt Tỉnh ủy An Giang, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang chúc mừng, ghi nhận công lao, vinh danh đảng viên trung kiên với Đảng, không ngại hi sinh, gian khổ, cống hiến sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc để bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp. Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu của Đảng, đã có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng, Nhà nước và tỉnh nhà qua các thời kỳ, thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ những đóng góp của các đồng chí. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin những công việc sắp tới của tỉnh nhà; đồng chí mong muốn, tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, với sự đồng lòng quyết tâm của các thế hệ đảng viên đi trước cũng như thế hệ đảng viên hôm nay, cùng với sự đồng thuận của nhân dân thì chúng ta sẽ vượt qua được những khó khăn thách thức, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đảng bộ tỉnh để đưa tỉnh ta phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đáp ứng mong mỏi của các cô các chú và nhân dân.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cô, các chú được nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và mong rằng trong thời tới, với kinh nghiệm của mình các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ hôm nay để phát triển đất nước theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn./.
Tin, ảnh:  Phước Hòa
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18582970