Truy cập hiện tại

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

Đại hội Phân hội Mỹ thuật An Giang nhiệm kì 2019 - 2024

(TGAG)- Sáng ngày 7/12, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh An Giang, Phân hội Mỹ thuật tổ chức Đại hội nhiệm kì 2019 - 2024.


Đại biểu phát biểu trước Đại hội

Phân hội Mỹ thuật An Giang hiện có 50 hội viên, bằng sự nhiệt tình và nỗ lực trong sáng tạo nghệ thuật, thời gian qua, các họa sĩ luôn tích cực tham gia vào các hoạt động sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động phục vụ các ngày lễ lớn trong năm, tranh về chủ đề “học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, tham gia sáng tác logo truyền thống cho các địa phương, đơn vị ban ngành tỉnh. Đưa hoạt động mỹ thuật của tỉnh nhà tiến dần đến tính chuyên nghiệp.


Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa cho thành viên Ban Chấp hành cũ

Hàng năm Phân hội Mỹ thuật tỉnh cùng các Phân hội Mỹ thuật ở Tp.Châu Đốc, huyện Thoại Sơn, Câu lạc bộ Mỹ thuật Trường Đại học An Giang đều phát động nhiều đợt sáng tác và triển lãm tranh phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn của người dân trong các dịp lễ, tết.

Tại Đại hội Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh An Giang đã khen thưởng cho các 07 họa sĩ có thành tích nổi bật, có tác phẩm đạt giải thưởng của Hội Mỹ thuật Việt Nam, Giải thưởng khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Ban Chấp hành mới ra mắt đại hội
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Phân hội Mỹ thuật An Giang gồm 05 Ủy viên và bầu Hội đồng Nghệ thuật gồm 05 thành viên. Họa sĩ Hình Tiến Thịnh được bầu làm Phân hội trưởng.

Thời gian tới, Mỹ thuật An Giang khuyến khích hội viên đẩy mạnh sáng tác mỹ thuật ứng dụng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động sáng tạo, tạo ra nhiều tác phẩm mỹ thuật, điêu khắc có chất lượng nghệ thuật, phản ánh chân thật, sinh động, đời sống của nhân dân, và thành tựu phát triển của tỉnh nhà.
Tin, ảnh:  Hưng Hồ
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16107467