Truy cập hiện tại

Đang có 62 khách và không thành viên đang online

An Giang tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá

(TGAG)- Chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), tối ngày 18-5-2017. Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2016-2017, tổ chức truyền trình trực tiếp trên sóng Truyền hình An Giang.
 

Theo Ban Tổ chức cuộc thi, toàn tỉnh có 1.666 tác phẩm tham gia dự thi (tăng 786 tác phẩm so với cuộc thi trước). Trong đó, bài viết gương người tốt việc tốt 1.149 tác phẩm; phóng sự Phát thanh, Truyền hình 177 tác phẩm; Ký văn học 188 tác phẩm; Ca khúc 40 tác phẩm; Bài ca cổ 82 tác phẩm.

Đồng chí Cao Quang Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu

Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia. Ban Giám khảo Cuộc thi đã tiến hành chấm chọn các tác phẩm gửi về dự thi. Qua đó lựa chọn các tác phẩm có chất lượng gửi Ban Tổ chức Cuộc thi xem xét và trao giải.

Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi tặng hoa cho Ban Giám khảo

Kết quả, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chọn 86 tác phẩm để trao các giải A, B, C và giải khuyến khích viết về những gương tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn xét và khen tặng đối với những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Đ/c Lê Hồng Khâm - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đ/c Tân Văn Ngữ - Giám đốc Đài PTTH An Giang tặng hoa giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động quảng bá

Sau Lễ tổng kết, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ lựa chọn các tác phẩm gởi Trung ương chấm chọn theo quy định; In, phát hành kỷ yếu các tác phẩm đạt giải tại Cuộc thi. Đồng thời yêu cầu các đơn vị, địa phương, các cơ quan thông tin truyền thông quan tâm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, tuyên truyền, cổ vũ và nhân rộng những điển hình tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt, những cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;

lấy điển hình, nhân tố tiêu biểu để cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân tích cực học tập và làm theo Bác. Động viên đội ngũ văn nghệ sỹ, nhà báo và các tầng lớp nhân dân tham gia sáng tác nhiều hơn nữa các tác phẩm văn học - nghệ thuật và báo chí, tổ chức các hoạt động giới thiệu, biểu diễn… Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội và xây dựng, phát triển văn hóa con người Việt Nam.

Ban Tổ chức Cuộc thi trao các giải thưởng:

Các tác giả đạt giải thể loại Bài ca cổ 
Các tác giả đạt giải thể loại Ca khúc 
Các tác giả đạt giải thể loại Ký văn học
Các tác giả đạt giải thể loại Bài phản ánh gương người tốt việc tốt


Các tác giả đạt giải thể loại Câu chuyện truyền thanh


Các tác giả đạt giải thể loại Phóng sự phát thanh


Giao lưu với nhân vật trong tác phẩm đạt giải


Bí thư Tỉnh ủy tăng hoa cho đại biểu giao lưu


Các tác giả đạt giải thể loại Phóng sự truyền hình

Thanh Tuấn - Trúc Quỳnh
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16134166