Truy cập hiện tại

Đang có 55 khách và không thành viên đang online

Bế giảng lớp chuyên viên khóa 70 tại huyện Phú Tân

(TGAG)- Chiều ngày 11/12/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Tân, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng kết hợp với UBND huyện Phú Tân tổ chức lễ bế giảng lớp chuyên viên khóa 70 tại huyện Phú Tân năm 2019.

Đến dự có Ths. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, ông Trương Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, cùng lãnh đạo ngành huyện, đại diện các khoa, phòng của Trường Tôn Đức Thắng và 89 học viên K.70.Sau gần 3 tháng thực học, các học viên và giáo viên đã nghiêm túc dạy, học đúng quy chế, nội quy của Trường. Các học viên được bồi dưỡng những kiến thức mới quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, để vận dụng tại cơ quan, đơn vị mình một cách sáng tạo và mang lại hiệu quả trong nhiệm vụ được giao. Những kiến thức cơ bản từ lý thuyết và thực tiễn đã được học, sẽ giúp ích cho bản thân các học viên và đơn vị trong nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn.

Kết quả khóa học có 12 học viên xếp loại giỏi chiếm 13,5%, 68 học viên đạt loại khá chiếm 76,4%, còn lại 9 học viên trung bình.

Dịp này, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã khen thưởng 9 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.
                     
Hải Nhu
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19079899