Truy cập hiện tại

Đang có 69 khách và không thành viên đang online

Lãnh đạo huyện Tịnh Biên thăm hỏi đời sống, chúc tết anh em công nhân Xí nghiệp Môi trường đô thị Tịnh Biên

(TGAG)- Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, tối  ngày 15/02/2018 đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Quân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên tổ chức Đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà, động viên công nhân Xí nghiệp môi trường đô thị Tịnh Biên, đang làm vệ sinh tại khu vực chợ Nhà Bàng.
   
Tại đây, đồng chí Trình Lam Sinh và đồng chí Nguyễn Thành Quân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu đời sống và chia sẽ những khó khăn, vất vả, những hi sinh trong công việc của các công nhân vệ sinh môi trường; Đồng thời ghi nhận sự nổ lực cố gắng lao động của công nhân lao động vệ sinh môi trường, bất chấp những khó khăn, cực nhọc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để giữ cho môi trường huyện tịnh biên được sạch đẹp, phục vụ nhân dân “Vui xuân, đón tết”. Trước thềm năm mới, lãnh đạo Huyện Tịnh Biên đã gửi lời chúc tốt đẹp đến anh em công nhân hưởng tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 hạnh phúc, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, vạn sự như ý.

Để thiết thực động viên anh em công nhân, đồng chí Trình Lam Sinh và đồng chí Nguyễn Thành Quân đã trao 26 suất quà tết gồm các nhu yếu phẩm có trị giá 300 nghìn đồng và 1 bao lì xì 200 nghìn đồng.
 
Dịp này đoàn cũng đến thăm và chúc tết tặng 10 bao lì xì, động viên tinh thần 10 bệnh nhân đang nằm viện tại Bệnh viện huyện Tịnh Biên và mong rằng các bệnh nhân mau hồi phục sức khỏe trở về đoàn tụ cùng  gia đình.

Minh Triều
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
27129801