Truy cập hiện tại

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

Tân Châu bắt quả tang đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy và hàng hóa nhập lậu vô chủ

(TGAG)- Vào lúc 16 giờ ngày 16/02/2016, tại khu vực khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu. Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy Công an thị xã Tân Châu đã bắt quả tang đối tượng Võ Thị Tuyết Nga, sinh năm 1974, cư trú khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, về hành vi vận chuyển, tàng trữ và mua bán trái phép các chất ma túy.
 

Đang trong lúc trên đường giao hàng cho các con nghiện, thì bị lực lượng Công an thị xã Tân Châu tiến hành bắt giữ, qua kiểm tra trên người đối tượng, lực lượng đã thu giữ gồm 2 bọc nylon chứa chất màu trắng bên trong (nghi là ma túy đá), với trọng lượng 1,9 gam và một số tang vật liên quan. Đồng thời, lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Nga, tại khóm Long Thạnh B, phường Long Thạnh thu giữ thêm 2 bọc nylon chứa chất màu trắng, với trọng lượng 14 gam (nghi là ma túy đá) đã được đối tượng cất giấu rất tinh vi. Được biết, Võ Thị Tuyết Nga là đối tượng chính trong chuyên án ma túy đang theo dõi. Hiện nội vụ đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết trước đó, vào lúc 06 giờ, ngày 15/2/2016, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy Công an thị xã Tân Châu cũng đã bắt 2 vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu tại xã Tân An với số lượng 3.150 bao thuốc lá điếu ngoại các loại và 01 xe mô tô. Đây là số hàng hóa, được các đối tượng buôn lậu mua từ biên giới Vĩnh Xương về chợ Trung tâm thương mại thị xã Tân Châu để tiêu thụ. Đang trong lúc trên đường vận chuyển, lực lượng áp sát, kiểm tra, các đối tượng vận chuyển đã bỏ lại số hàng hóa nói trên và nhanh chóng tẩu thoát. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
Tin, ảnh: Văn Phô
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
14050378