Truy cập hiện tại

Đang có 137 khách và không thành viên đang online

Bình Hòa xử phạt 07 người không đeo khẩu trang nơi công cộng

(TUAG)- Sáng ngày 10/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Bình Hòa, huyện Châu Thành tổ chức ra quân vừa tuyên truyền vừa xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ông Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND xã dẫn đầu Đoàn kiểm tra.

Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và các cấp, các ngành, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Bình Hòa đã tăng cường công tác kiểm tra, tuyên truyền nhắc nhở, xử phạt hành chính các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.
 
 
Nhiều trường hợp người dân ra đường không đeo khẩu trang

Ngay trong buổi sáng ra quân, lực lượng chức năng của xã đã kiểm tra phát hiện nhiều trường hợp người dân không đeo khẩu trang khi ra đường. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính 07 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, mỗi trường hợp 02 triệu đồng và đồng thời lập biên bản cảnh cáo nhiều người thiếu ý thức chấp hành quy định phòng, chống dịch và đeo khẩu trang không đúng quy định.  

 
Lực lượng chức năng lập biên bản xử phát hành chính các trường hợp vi phạm

Trong những ngày tới, lực lượng chức năng của xã sẽ tiếp tục duy trì kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch, trong đó có quy định đeo khẩu trang./.

Trúc Phương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
27057341