Truy cập hiện tại

Đang có 240 khách và không thành viên đang online

Đề nghị Cục Quản lý Đường bộ IV chỉ đạo khắc phục những đoạn đường hư hỏng trên tuyến Quốc lộ 91 đoạn qua tỉnh An Giang

(TUAG)- Ngày 05/10/2020, Ban An toàn giao thông tỉnh An Giang có văn bản đề nghị Cục Quản lý Đường bộ IV chỉ đạo các đơn vị trực thuộc có liên quan tiến hành: Khắc phục ngay các chỗ hư hỏng, đọng nước trên mặt đường tại Km 63+875 đến Km 64 +114 trên Quốc lộ 91.

Đồng thời, thường xuyên cho kiểm tra và khắc phục các chỗ hư hỏng, đọng nước trên mặt đường dọc tuyến Quốc lộ 91 sau khi mưa và các sự cố về hạ tầng giao thông khác; nhất là đoạn từ cầu Chắc Cà Đao (Km 68+673) đến cầu Bình Hòa (Km 75+500).

Khẩn trương thay thế các khe co dãn cầu Nguyễn Trung Trực (trái và phải tuyến) bị bong tróc, mất tác dụng. Đồng thời, khắc phục dãy phân cách mềm tại đầu cầu Nguyễn Trung Trực hiện đang bị hư hỏng.
     
Đề xuất này là vô cùng cấp bách vì hiện nay đang trong mùa mưa, trên tuyến Quốc lộ 91 đoạn qua tỉnh An Giang khe co dãn các cầu bị hư hỏng nặng và mặt đường bị bong tróc do mưa, có nhiều đoạn bị ngập – đọng nước trên mặt đường gây ảnh hưởng đến công trình giao thông, nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông cao và gây ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội./.Ngọc Hân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18096891