Truy cập hiện tại

Đang có 114 khách và không thành viên đang online

Trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh huyện Tri Tôn

(TGAG)- Ngày 2/11/2019 UBND huyện Tri Tôn kết hợp cùng Công ty TNHH giáo dục Minh Huy, TP. HCM tổ chức lễ trao xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở xa trường và có nguy cơ bỏ học cao.

100 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh nghèo, dân tộc Khmer của 6 trường THCS Lê Trì, Lương Phi, Lương An Trà, Châu Lăng, Núi Tô và thị trấn Tri Tôn. Đây là tấm lòng của chính quyền địa phương và doanh nghiệp với mong muốn tiếp thêm động lực cho trẻ em vùng núi, dân tộc vươn lên trong học tập. Tổng kinh phí cho đợt cấp phát quà lần này là 150 triệu đồng do Công ty Minh Huy hỗ trợ.
    
100 em học sinh mỗi em một hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhưng các em đều có chung một động lực là vượt khó cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn động viên tinh thần, mong muốn các em học sinh tự thân vươn lên học tập tốt, không bỏ học giữa chừng. Chính quyền và xã hội luôn quan tâm chăm sóc hỗ trợ các em. Đồng thời mong muốn Công ty Minh Huy tiếp tục đồng hành với huyện Tri Tôn để thực hiện tốt năm giáo dục và an sinh xã hội 2020 của huyện,

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35129615