Truy cập hiện tại

Đang có 337 khách và không thành viên đang online

Tập huấn kỹ năng phòng, chống xâm hại và tai nạn thương tích cho trẻ em

(TGAG)- Ngày 10-6-2019, Công an tỉnh An Giang tổ chức tập huấn kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, kỹ năng phòng chống xâm hại cho hơn 100 em thiếu nhi tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh.


Các em thiếu nhi được thực hành kỹ năng thoát khỏi đám cháy

Tại đây, các em thiếu nhi đã được tham quan cơ sở vật chất, được tập huấn kỹ năng lý thuyết về quy tắc chữa cháy, kỹ năng thoát khỏi đám cháy, quan sát các chiến sĩ công an thực hiện các tư thế, động tác chữa cháy; đồng thời được hướng dẫn nhận biết nguy cơ bị xâm hại và cách phòng tránh; thực hành các tư thế, động tác thoát thân khi bị kẻ xấu bắt giữ. Buổi tập huấn đã rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ, ứng phó, thoát hiểm khi gặp tình huống khẩn cấp cho các em học sinh, góp phần kiểm soát, giảm thiểu tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích và bị xâm hại khi có sự cố xảy ra.


Các em được hướng dẫn thực hành các tư thế, động tác thoát thân khi bị kẻ xấu bắt giữ

Được biết đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong Kế hoạch tập huấn kỹ năng phòng, chống xâm hại, tai nạn thương tích và chăm sóc trẻ em năm 2019 do Tỉnh Đoàn An Giang phát động.

Quỳnh Như, Mai Phương
Tiến tới đại hội đảng
Số lần xem các bài viết
11518760