Truy cập hiện tại

Đang có 118 khách và không thành viên đang online

An Giang: Trao 50 góc học tập vì bạn nghèo cho trẻ em vùng biên giới

(TGAG)- Sáng ngày 16/3/2019, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Chi nhánh An Giang tổ chức trao tặng 50 góc học tập vì bạn nghèo cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là người dân tộc tại Ủy ban nhân dân xã An Nông, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Với Chủ đề “FPT An Giang vì cuộc sống cộng đồng” - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Chi nhánh An Giang luôn mong muốn đem đến niềm vui, niềm khát khao học tập; qua đó giúp các em học sinh vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vượt khó, học giỏi và vươn lên trong học tập.


Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Chi nhánh An Giang trao góc học tập cho các em thiếu nhi vùng biên.

Định kỳ hàng năm vào tháng 3 - Tháng Thanh niên, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Chi nhánh An Giang luôn đồng hành với các tổ chức chính trị xã hội để giúp đỡ các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để góp phần tương thân tương ái và cũng là thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc. “Với món quà hôm nay, chúng tôi mong muốn góp một phần hỗ trợ cho các em học sinh có bàn ghế học tập, giúp tinh thần các em học sinh thêm thoải mái, hứng thú và đạt hiệu quả cao hơn trong việc học; giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập; đặc biệt giúp các em có thể vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Ông hứa, sẽ cố gắng định hướng Công ty kinh doanh thật hiệu quả để có thật nhiều kinh phí tổ chức nhiều hoạt động giúp bà con nghèo trong tỉnh An Giang nói chung và xã An Nông nói riêng vượt qua khó khăn trong thời gian tới” - Ông Trần Minh Tùng - Giám đốc Công ty chia sẻ.

Cũng trong Chương trình, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Chi nhánh An Giang còn trao tặng 400 lá cờ nước cho Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã An Nông nhằm thực hiện một trong những công trình xây dựng Nông thôn mới tại xã. Với mỗi góc học tập gồm bàn, ghế, đèn bàn trị giá mỗi góc là 1.200.000đ, tổng kinh phí Công ty hỗ trợ 50 góc học tập và 400 lá cờ là 72 triệu động.

Tin, ảnh: Phương Anh, Thanh Tiền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15729691