Truy cập hiện tại

Đang có 74 khách và không thành viên đang online

Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28-6

(TGAG)- Sáng ngày 22-6-2018, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Châu Thành, tổ chức họp mặt kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2018). Đến dự có bà Nguyễn Thị Phương Linh -Trưởng ban Tuyên giáo- Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang; ông Trương Quang Chánh - Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy; cùng đại diện trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể huyện; Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ các xã, thị trấn và cùng 17 gia đình tiêu biểu trên địa bàn toàn huyện tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thị Thanh Thúy - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện ôn lại truyền thống, giá trị nhân văn, văn hóa của Ngày Gia đình Việt Nam, thể hiện sự chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, các đại biểu cùng giao lưu với 02 hộ gia đình tiêu biểu chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, cách giữ lửa trong tình yêu hôn nhân, chăm sóc nuôi dạy con tốt, đặc biệt tại đây đã chia sẻ về ý nghĩa của bữa cơm gia đình, đức tính của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay.

Chia sẻ tại buổi hợp mặt, chị Phó Thị Như Ý ngụ ấp Đông Bình Trạch, xã Vĩnh Thành chia sẻ về cách dạy và hướng dẫn phòng, chống nạn xâm hại tình dục đối với trẻ em gái “Chúng ta dành nhiều thời gian ở bên cạnh và tận tay chăm sóc khi con còn quá nhỏ, còn khi bận công việc thì có thể gửi cho ông bà nội, ngoại để đảm bảo tính an toàn cho trẻ được cao hơn. Cũng nên dành nhiều thời gian để trò chuyện với con cái, hướng dẫn cho trẻ những bộ phận nào trên cơ thể của trẻ là bộ phận nhạy cảm không để cho người lạ hoặc là những người không thân thiết đụng vào, nhất là những người nam”.


Dịp này, đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Châu Thành đã tặng hoa và quà cho 17 gia đình tiêu biểu, tiến bộ và hạnh phúc./.

Ngọc Hân- Đoàn Quý


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29313463