Truy cập hiện tại

Đang có 152 khách và không thành viên đang online

Trường Mầm non An Phú đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

(TGAG)- Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) trong toàn huyện, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non An Phú long trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. 

Sau các nghi thức rước bằng công nhận, tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời báo cáo khái quát quá trình xây dựng trường Mầm non An Phú đạt chuẩn quốc gia. Theo đó, Trong những năm học qua tuy còn nhiều khó khăn, bên cạnh sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu vươn lên của thầy cô giáo trường Mầm non An Phú và đã có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, đặc biệt trong năm học 2016-2017 vừa qua, trường Mầm non An Phú đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và vinh dự nhận cờ thi đua của UBND tỉnh An Giang.

Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã trao bằng công nhận trường Mầm non An Phú đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, qua đó, UBND huyện cũng trao tặng giấy khen cho tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường Mầm non An Phú đạt chuẩn quốc gia.

Huỳnh Như


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29313782