Truy cập hiện tại

Đang có 60 khách và không thành viên đang online

Ra mắt Quỹ khuyến học - khuyến tài phường Đông Xuyên

(TUAG)- Sáng 17/8, UBND phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên tổ chức lễ ra mắt và công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang về việc thành lập và công nhận đủ điều kiện hoạt động Quỹ Khuyến học - Khuyến tài phường. Dịp này, có 01 cá nhân được nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” của Trung ương Hội vì đã có công lao đóng góp đối với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 

Phó Chủ tịch UBND TP Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều trao Quyết định đủ điều kiện hoạt động và công nhận Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học - Khuyến tài phường Đông Xuyên

Theo đó, Quỹ Khuyến học - Khuyến tài phường Đông Xuyên là quỹ xã hội, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, với tinh thần thiện nguyện nhằm mục đích hỗ trợ, khuyến khích phát triển giáo dục và đào tạo, giúp đỡ kịp thời học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện, cơ hội tiếp bước đến trường. Tính đến nay, công tác vận động đã hoàn thành chỉ tiêu với tổng số tiền 550 triệu đồng. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, huy động nguồn lực trong cộng đồng để phát huy tối đa hiệu quả công tác khuyến học – khuyến tài và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn phường.
 

Cá nhân được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học”
 

Trao hỗ trợ 3 học sinh vượt khó học giỏi

Bên cạnh đó, Quỹ từ thiện Công ty Đức Thành cũng đã trao tặng 11 suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh Tiểu học, THCS và Đại học với tổng giá trị 7,5 triệu đồng; UBND phường trao hỗ trợ 3 suất học bổng đỡ đầu cho các em học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 2,7 triệu đồng/1 năm học.

NGUYỄN HƯNG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35163319