Truy cập hiện tại

Đang có 253 khách và không thành viên đang online

Chợ Mới: Trao xe lăn cho người khuyết tật

(TUAG)- Sáng ngày 05/8, tại xã Long Điền B, Hội Bảo trợ trẻ mồ côi, người tàn tật và bệnh nhân nghèo huyện Chợ Mới tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trong huyện.
 

Dịp này, Hội đã trao tặng 07 xe lăn cho người bị khuyết tật tại các xã Hòa Bình, Kiến Thành, Long Điền B và thị trấn Chợ Mới, mỗi chiếc trị giá 1,9 triệu đồng, tổng số tiền 13,3 triệu đồng do mạnh thường quân Nguyễn Văn Đời tài trợ. Được biết từ đầu năm đến nay, Hội đã kết nối mạnh thường quân trao tặng 18 chiếc xe lăn cho người khuyết tật khó khăn về kinh tế trong huyện.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các đơn vị, nhà hảo tâm đối với những người không may mắn trong cuộc sống, nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Đồng thời khích lệ tinh thần người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng./.

Bảo Dinh
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
31401756