Truy cập hiện tại

Đang có 184 khách và không thành viên đang online

Trường tiểu học Nguyễn Du tiếp nhận máy vi tính và sim 4G hỗ trợ học trực tuyến

(TUAG)- Sáng 16-10, Trường tiểu học Nguyễn Du (TP Long Xuyên) tổ chức tiếp nhận từ chương trình vận động "Sóng và máy tính cho em” do Tập đoàn Viễn thông VNPT An Giang tài trợ. Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Long Xuyên Dương Kiếm Anh; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mỹ Bình Vương Mai Trinh; cùng đại diện Tập đoàn Viễn thông VNPT; Hội Cha mẹ học sinh tiểu học Nguyễn Du đã đến dự.


Tập đoàn Viễn thông VNPT trao tặng 125 sim Vinaphone 4G cho Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Du

Tại buổi lễ đã tiếp nhận 125 sim Vinaphone 4G trị giá 30 triệu đồng do Tập đoàn Viễn thông VNPT An Giang tài trợ; Hội Cha mẹ học sinh tiểu học Nguyễn Du trao tặng 6 bộ máy vi tính trị giá 90 triệu đồng tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài số máy tính các nhà hảo tâm tài trợ, trường còn cho các em mượn máy vi tính từ phòng máy vi tính của trường để tạo điều kiện cho các em thực hiện việc học trực tuyến tại nhà.


Tặng máy vi tính và sim Vinaphone 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động hết sức thiết thực giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thiết bị để tham gia học trực tuyển trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, kéo dài; thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Tất cả vì học sinh thân yêu” với quyết tâm không để một học sinh nào bị mất cơ hội học tập vì đại dịch.Ngay sau lễ tiếp nhận VNPT An Giang và Công ty Cổ phần Cảnh Toàn cùng nhà trường đã đến tận nhà hỗ trợ lắp đặt máy và hệ thống để kết nối, hướng dẫn cho các em học sinh học trực tuyến.

Tin, ảnh: Hạnh Châu
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22528458