Truy cập hiện tại

Đang có 74 khách và không thành viên đang online

Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 160 giáo viên chuẩn bị coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 trên địa bàn huyện An Phú

(TUAG)- Chiều 03/7, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do bà Trần Thị Ngọc Diễm – Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 trên địa bàn huyện An Phú.
    

Đoàn của Sở Giáo dục và Đào tạo khảo sát công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn huyện An Phú

Huyện An Phú có 2 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT gồm: THPT An Phú và THPT Quốc Thái. Tại điểm thi THPT An Phú có 490 thí sinh dự thi; điểm  THPT Quốc Thái có 498 thí sinh dự thi. Tính đến thời điểm này, toàn huyện có 9 học sinh thuộc F1 và 56 học sinh thuộc F2. Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, các em học sinh thuộc F3 sẽ được thi đợt 1 và sẽ được thực hiện các bước test nhanh, bố trí phòng thi riêng, khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách. Riêng các em học sinh thuộc diện F1, F2 đang thực hiện test nhanh từ nay cho đến ngày cận thi, để xin ý kiến chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, từng địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến tất cả thí sinh, giáo viên, phụ huynh, trong thời gian từ nay đến ngày thi tuyệt đối không được di chuyển tới vùng dịch, không tiếp xúc người đến từ vùng dịch.
    

Các giáo viên đang được lấy mẫu test nhanh SART-CoV-2

Cũng theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang. Sáng 04/7, 160 giáo viên coi thi tại 2 điểm thi trên địa bàn huyện đã được y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện tiến hành lấy mẫu test nhanh SARS-CoV-2, nhằm phát hiện kịp thời các trường hợp mắc COVID-19, tránh lây lan dịch bệnh trong kỳ thi và trong cộng đồng, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 tại huyện An Phú diễn ra vào ngày 07 và ngày 08/7 /2021 thuận lợi, an toàn./.

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25180352