Truy cập hiện tại

Đang có 191 khách và không thành viên đang online

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tập huấn tuyên truyền công tác bảo hiểm xã hội, bảo biểm y tế năm 2015

(TGAG)- Sáng ngày 15/9/2015, tại hội trường UBND huyện Tịnh Biên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức tập huấn tuyên truyền công tác bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo biểm y tế (BHYT) năm 2015.

Đến dự và triển khai tại buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Đăng Giai - Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Diệp Thành Bưu - Phó Giám đốc BHXT tỉnh; đồng chí Trần Thị Biên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tham dự tập huấn có hơn 120 đại biểu, đó là các đồng chí báo cáo viên kiêm chức của huyện; đại diện lãnh đạo một số ngành huyện; các đồng chí phó chủ tịch xã, thị trấn; Bí thư chi bộ khóm, ấp...

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã triển khai đến đại biểu hai chuyên đề về những điểm mới của Luật BHXH sửa đổi và công tác tuyên truyền BHYT; Những điểm mới, sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT.


Đ/c Nguyễn Đăng Giai – Trưởng phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại hội nghị


Các nội dung được trình bày tại hội nghị tập huấn là những nội dung thiết thực, giúp các đại biểu có cái nhìn toàn diện về công tác tuyên truyền BHXH, BHYT tới các hộ gia đình, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT.

Theo kế hoạch, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ triển khai những nội dung trên cho các huyện, thị, thành ủy trên địa bàn tỉnh An Giang. Thời gian diễn ra các lớp tập huấn từ ngày 15 đến 25 tháng 9 năm 2015.

Lâm Minh Thông
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22472581