Truy cập hiện tại

Đang có 477 khách và không thành viên đang online

UBND tỉnh An Giang thống nhất cho học sinh được nghỉ học đến hết tháng 2/2020

(TUAG)- Sáng 15/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã ký văn bản thống nhất kéo dài thời gian nghỉ học đến hết tháng 2/2020 cho học sinh, học viên các nhóm trẻ ở các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên toàn tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.

UBND tỉnh An Giang yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, thủ trưởng các đơn vị trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp phòng, chống dịch bệnh theo tinh thần các văn bản chỉ đạo của cấp trên và những nội dung khuyến nghị của ngành y tế.

Trước đó chiều ngày 14-2, nhận định tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố cân nhắc cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định lùi thời gian kết thúc năm học 2019 - 2020 và một số mốc thời gian trong khung năm học; Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ có hướng dẫn cụ thể để các địa phương xây dựng kế hoạch điều chỉnh hoạt động dạy học, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng.TGAG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
14095583