Truy cập hiện tại

Đang có 11 khách và không thành viên đang online

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh với hoạt động ý nghĩa trong Tháng thanh niên năm 2020

(TGAG)- Chung tay phòng chống dịch Covid-19, Chi đoàn phối hợp Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã chủ động các biện pháp để phòng chống dịch bệnh đó là đo nhiệt độ thân nhiệt, đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn,… Đặc biệt phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm thủ tục hành chính. Đây cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang.


Lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi người dân đến làm thủ tục hành chính.


Lực lượng Công an và người dân luôn ý thức việc đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Mỗi ngày, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh có hàng trăm người dân vào làm thủ tục hành chính, vì thế công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như phòng chống dịch bệnh là nhiệm vụ đòi hỏi tinh thần và trách nhiệm cao nhất của cán bộ, chiến sĩ. Trong thời gian qua, lực lượng đã tổ chức cấp phát trên 150 khẩu trang y tế và khẩu trang vải, bố trí dung dịch rửa tay khô sát khuẩn miễn phí cho người dân khi đến làm thủ tục hành chính; Ngoài ra, lực lượng còn nỗ lực tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, chủ động khai báo y tế với các cơ sở y tế địa phương khi có người thân hoặc người nước ngoài về nước để đảm bảo phòng chống dịch một cách chủ động; Song song đó, lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội luôn trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, kiểm tra thân nhiệt thường xuyên cũng như các dung dịch sát khuẩn cho từng cán bộ chiến sĩ khi làm nhiệm vụ. Từ đó nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho bản thân và cộng đồng xã hội.

Mai Phương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15173402