Truy cập hiện tại

Đang có 355 khách và không thành viên đang online

An Hòa trao 1000 thùng rác hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6)

(TGAG)- Thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, sáng ngày 5/6/2019, Ủy ban nhân dân xã An Hòa tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì môi trường và trao hơn 1000 thùng rác cho các hộ dân trên địa bàn xã.

Tham dự lễ phát động có đồng chí Ngô Ngọc Bắp - đại diện Chi Cục bảo vệ môi trường tỉnh An Giang, đồng chí Trần Quang Đức Trí - Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Châu Thành, cùng lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, các ngành, đoàn thể ấp và hơn 80 bà con nhân dân trên địa bàn về tham dự.


Năm 2019, với chủ đề “ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”. Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Hòa kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể, ban nhân dân các ấp, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: đồng loạt tổ chức tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới trên địa bàn xã, treo băng gol tuyên truyền tại những nơi công cộng, các trục đường chính, tổ chức và triển khai các hoạt động có sự tham gia của người dân bằng những việc làm như ra quân, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, không bỏ rác thải ra môi trường, khuyến khích các hoạt động tái sản xuất và tái sử dụng chất thải nhựa, trồng hoa, cây xanh tôn tạo mỹ quan, bỏ rác thải đúng quy định… thông qua đó, nhằm thay đổi thói quen của người dân trong bảo vệ môi trường, xây dựng xã An Hòa xanh – sạch – đẹp để đón nhận xã Nông thôn mới trong năm 2019.

Cũng tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân dân xã An Hòa đã trao tặng thùng rác cho các hộ dân tham dự, đồng thời, cho hộ dân ký cam kết về việc thực hiện các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường tại địa phương. Sau buổi lễ, Ủy ban nhân dân xã An Hòa tiếp tục đến từng hộ dân trao tặng hơn 900 thùng rác còn lại cho các hộ dân trên địa bàn, với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng, trong đó, Hội Nông dân tỉnh An Giang hỗ trợ 25 triệu đồng./.

Trần Ngân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16133767