Truy cập hiện tại

Đang có 159 khách và không thành viên đang online

Xã Bình Thành (huyện Thoại Sơn) khánh thành cầu Vành Đai

(TGAG)- Sáng ngày 26/5/2019, UBND xã Bình Thành (huyện Thoại Sơn) tổ chức lễ khánh thành cầu Vành Đai, nối liền hai ấp Nam Huề và Kiên Hảo thuộc xã Bình Thành (huyện Thoại Sơn). Đến dự có ông Dương Ngọc Lắm - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương.

Gần 3 tháng thi công, cầu Vành Đai đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu được xây dựng kiên cố với kết cấu bê tông cốt thép, có chiều dài 32 mét, rộng 4 mét, độ thông thuyền 9 mét, tổng kinh phí xây dựng khoảng 620 triệu đồng, do các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đóng góp.


Cầu hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho việc đi lại của người dân và học sinh trên địa bàn xã được dễ dàng, thuận tiện hơn. Đồng thời, nối liền các tuyến đường giao thông nông thôn, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa của người dân, góp phần nâng chất các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Bình Thành.

Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 22 cá nhân có những đóng góp tích cực trong xây dựng cầu nông thôn.

Được biết, đây là 01 trong 18 cây cầu mà Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Bình Thành vận động nhân dân đóng góp xây dựng trong thời gian qua, góp phần đưa địa phương hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

Cẩm Nang, Văn Cải
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19079225