Truy cập hiện tại

Đang có 124 khách và không thành viên đang online

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà trẻ em cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí

(TGAG)- Chiều ngày 23/5/2019, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cùng các sở, ban ngành tỉnh do đồng chí Hồ Văn Răng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi ở Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí (thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn), nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Hồ Văn Răng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống cũng như tình hình học tập, nuôi dưỡng các cháu. Qua đó, động viên các cháu cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan học tốt trở thành người có ích cho xã hội.


Đồng thời, đồng chí trao tận tay mỗi em một phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, mỗi phần trị giá 150.000đ. Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm chăm lo, chia sẻ của Đảng, Nhà nước, các nhà hảo tâm đối với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên giúp các em có thêm niềm vui, đón Tết Thiếu nhi ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Được biết, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội An Giang cùng các đơn vị; các huyện, thị, thành đến thăm, tặng quà cho 1.316 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh, tổng chi phí 184 triệu đồng. Trong đó, kinh phí sự nghiệp trẻ em năm 2019 là 100 triệu đồng; Quỹ Bảo trợ trẻ em vận động 84 triệu đồng.

Sau khi tặng quà, đoàn công tác đã đi tham quan, khảo sát cơ sở vật chất nhà trường cũng như thăm hỏi tình hình sinh hoạt, học tập, nơi ăn, ngủ, nghỉ của các cháu đang học tại trường. Qua đó, đồng chí đề nghị nhà trường cần quan tâm hơn nữa đến việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và khẩu phần ăn cho các cháu, đảm bảo cho các cháu có sức khỏe tốt nhất để tiếp tục học tập và phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ./.

Cẩm Nang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17098625